รีวิวหลังเสริมคางครบ 5 เดือน คางสวยเป๊ะ

หลังเสริมคาง

วันนี้เราก็จะมาพูดคุยกันหลังจากที่ไปทำคางมาแล้วนะคะตอนนี้ก็กลับมา 5 เดือนแล้วค่ะซึ่งสำหรับเราแล้วครับโอเคนะคะต้องบอกก่อนว่าของเราเสริมคางแบบไม่ให้มันแหลมมากเกินไปเพราะว่าตอนทำบอกคุณหมอไปว่าอยากได้คางที่ทำมาแล้วดูธรรมชาติ แล้วที่สำคัญไม่อยากให้ใครมาทักว่าให้ไปทำคางมาหรอทำไมค้างดูแหลมจังทำไมดูเป็นแม่มดด้วยความที่หน้าของเราเป็นคนทรงยุโรปเราจะมาใส่ซิลิโคนแล้วทำคางทรงแหลมแหลมก็คงจะไม่เข้าแล้วส่วนตัวเราก็ชอบค้างแบบนี้มากกว่าดูเป็นธรรมชาติมากกว่าแล้วก็มีเพื่อนหลายๆคนถามเราว่าใส่ซิลิโคนตัวไหนยังไงใช้ไซส์เท่าไหร่สวนสยนั้นเราไม่สามารถบอกได้ป่ะคุณหมอจะเป็นคนประเมินให้ว่าหน้าเราควรจะใส่ซิลิโคนไซส์ไหนแบบไหน

หลังเสริมคาง

สำหรับเราเสริมคางโดยใช้ซิลิโคนแบบหากว่างก็คือขายาวขึ้นมาเพื่อรองรับส่งใบหน้าได้มากขึ้นเราก็เราเสริมคางแบบไปข้างนอกไม่ได้ผ่าตัดจากข้างในแต่จะอยู่บริเวณใต้คางเพราะว่าก็มีหลายคนเหมือนกันถามเราว่าเห็นทำที่อื่นเวลาผ่าตัดจากด้านนอกแล้วจะมีรอยแผลไม่สวยบ้างผมก็มีรอยแผลนูนขึ้นมาแต่ดูน่าเกลียดไม่มั่นใจเลยถ้าผ่าตัดจากข้างนอกแต่ของเราไม่เป็นแน่นอนค่ะแปลว่าหลังทำคางมาต้องยอมรับว่าคุณหมอทำได้เป๊ะมาก อันนี้ไม่ได้ยอ แต่เรารู้สึกว่าแถวเราสวยกว่าเพื่อนเพื่อนเวลาไปทำคางที่อื่น ขอไม่บอกแล้วกันนะคะว่าทำที่ไหนแล้วครับที่เห็นแบบว่าทำไมเป็นแบบนั้น ยังไงลองไปดูรีวิวของที่นี่ดูแล้วกันนะคะ https://www.รีวิวโรงพยาบาลเอเซีย.com/รีวิวเสริมคาง/ มีรีวิวเสริมคางเยอะมากสวยๆ ทั้งนั้นเลย

สถานะของเราหลังเสริมคาง 5 เดือนแล้วต้องบอกว่าแทบจะมองไม่เห็นเลยไม่น่าเกลียดเลย แล้วทุกวันนี้ก็ไม่เคยมีใครถามเรื่องค้างเลยว่าไปเสริมคางที่ไหนมันดูแหลมคำถามแบบนี้ไม่เคยมีเลยค่ะมีแต่คนบอกว่าไม่เชื่อหรอกว่าไปเสริมคางมาเอาว่าดูเป็นธรรมชาติมากๆ

และที่สำคัญตอนที่เราไปทำราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะที่เราถูกโอเคมากที่สุดทำให้เรายินดีที่จะแนะนำเพื่อนๆไปทำแปลว่าเขารับประกันปกติทำค้างเสร็จแล้วก็คือจบแล้วจบเลยแต่ที่นี่เค้ารับประกันเบื้องหลังทำไปแล้วถ้ามีปัญหาคุณหมอจะแก้ไขคางให้ใหม่ทันที

สำหรับโปรโมชั่นเสริมคางแต่ละเดือนก็ราคาไม่เหมือนกันตอนที่เราทำราคาอยู่ที่ 15900 บาทเสริมซิลิโคนแบบขายาวก็ต้องเพิ่มเงินอีก 3500 บาทแต่ตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นเหลือแค่ราคา 15500 ซึ่งก็ต้องถือว่าราคาถูกลงกว่าตอนที่เราถามซึ่งก็แล้วแต่เดือนที่ทางคลินิกจัดโปรโมชั่นถ้าเจอราคาที่เราโอเคก็จองเอาไว้เลยแล้วกันนะคะ

ใครที่สนอกสนใจอยากทำคางก็เข้ามาพูดคุยกันได้นะคะ สำหรับวันนี้ก็มีเพียงเท่านี้นะคะมาพูดคุยกันว่าหลังทำไป 5 เดือนแล้วทำคางไปรับเป็นอย่างไรบ้างสรุปก็คือผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมากๆเลยล่ะค่ะเลยอยากจะชวนเพื่อนมาเสริมคางกันเยอะๆนะคะรับประกันความปลอดภัยและความสวยงามในแบบของคุณแน่นอนล่ะค่ะ