ถุงน่องและรองเท้า

ถุงน่อง

ถุงน่องเป็นเครื่องแต่งตัวสำหรับอีกอย่างหนึ่งของสาวรุ่นใหญ่ที่ต้องการแต่งตัวให้สง่างาม การเลือกใช้สี เนื้อผ้า ลวดลาย และความหนาที่เหมาะสม จะเสริมให้เสื้อผ้าที่สวมใส่ดูหรูหราขึ้นอย่างผิดหูผิดตาทีเดียว

รองเท้า

เมื่อคุณสวมเสื้อผ้าสีเข้มมากๆอย่าใส่ถุงน่องเนื้อบางแบบไนล่อนสีธรรมชาติเหมือนสีผิวของคุณเด็ดขาด จะทำให้คุณขาสั้นและดูสั้นโดดเด่นออกมามากกว่าส่วนอื่นๆ ควรจะจับเขตสีของถุงน่องอย่างถูกวิธี โดยกำหนดสีให้อยู่กลางๆระหว่างสีกระโปรงและรองเท้า ถ้าหากคุณสวมรองเท้าสีเข้มกว่ากระโปรงให้เลือกสีถุงน่องออกไปให้เขตเดียวกับรองเท้ามากกว่ากระโปรง

ขอให้พยายามหลีกเลี่ยงเขตสิ่งที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิงระหว่างกระโปรงกับรองเท้าเช่นรองเท้าสีน้ำเงินกับกระโปรงสีเทาเข้มอมน้ำตาลมักจะเป็นเฉดสีที่โปรดปรานของผู้หญิงจำนวนมากแต่ความจริงมันไปด้วยกันไม่ได้ ถ้าคุณเลือกรองเท้าเฉดสีเดียวกับกระโปรงสีเทาน้ำตาลแล้วใส่ถุงน่องเฉดสีเดียวกัน คุณจะดูขายาวและดูเพรียวขึ้นทันที

หลักของการแต่งตัวให้ดูสูงสำหรับคนเตี้ยก็คือ การกำหนดโทนสีตั้งแต่ช่วงเอวลงไปถึงปลายเท้าให้มีสีใกล้เคียงกันที่สุด

ส่วนการเลือกเสื้อผ้า ความหนาบางและลวดลายของถุงน่องนั้นขึ้นอยู่กับเสื้อที่คุณสวมใส่ว่าเป็นแบบไหนเช่นเมื่อคุณสวมเสื้อชีฟองเนื้อบางเบากับกับกระโปรงเนื้อหนาหนัก การใส่ถุงน่องบางๆ สวยประณีตแบบเดียวกับเสื้อจะไม่เหมาะ เท่ากับเลือกถุงน่องเนื้อหนาไปด้วยกันกับกระโปรงได้ดีเป็นต้น

รองเท้า

ผู้หญิงที่มีสไตล์ทุกคนย่อมตระหนักดีว่า การมีรองเท้าสวยๆที่เหมาะกับตัวเองไว้ใช้กับเสื้อผ้าให้เข้ากันนั้นเป็นเรื่องจำเป็นและคุณต้องรู้เช่นกันว่าการมีรองเท้าที่ไม่ถูกต้องนั้นไม่ใช่แค่ทำลายความมั่นใจเท่านั้น หากหากยังสามารถทำรายบุคลิกภาพด้วย
การสวมรองเท้าส้นสูงเพื่อส่งให้ตัวยาวขึ้นสัก 2 3 นิ้วดูเหมือนจะเพิ่มความมั่นใจให้สาวร่างอ้วนเตี้ยทั้งหลายได้มา นิ้วดูเหมือนจะเพิ่มความมั่นใจให้สาวร่างอ้วนเตี้ยทั้งหลายได้มากแต่ นิ้วดูเหมือนจะเพิ่มความมั่นใจให้สาวร่างอ้วนเตี้ยทั้งหลายได้มากตัดกุญแจความงามตรงนี้แต่ นิ้วดูเหมือนจะเพิ่มความมั่นใจให้สาวร่างอ้วนเตี้ยทั้งหลายได้มากตัดกุญแจความงามตรงนี้คือต้องจำกัดความสูงของรองเท้าให้พอดีกับที่สามารถเดินเหินเคลื่อนไหวได้สะดวกคล่องแคล่ว ไม่มีอะไรที่ดูตลกเข้ากับผู้หญิงเตี้ยพยายามจะใส่โรคเขย่งเก็งกอยอยู่บนรองเท้าส้นสูงปรี๊ดอีกแล้วนอกจากขนาดต้นที่กำลังเหมาะแล้วขอให้ดูความหนาด้วยว่าไปด้วยกันได้กับตัวหนาๆ ของคุณ หรือเปล่ายิ่งคุณเป็นคนร่างใหญ่เท่าไหร่ยิ่งต้องรับรองเท้าที่ส้นหนาแข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักได้กำลังดี รองเท้าส้นเล็กๆเรียวแหลมนั้นไม่ได้เหมาะกับผู้หญิงทุกคนหรอก แม้มันจะดูเพรียวสวยจับใจในชั้นวางขายก็ตาม

การเลือกรองเท้าให้พิจารณาเป็นพิเศษว่าหากเป็นรองเท้าสานแบบโปร่งเปิดส้นหรือเปิดหัวแม่เท้าหมายความว่าคุณจะมีโอกาสได้โชว์ส่วนขามากขึ้นฉะนั้นจงมั่นใจว่านิ้วเท้าและส้นเท้าของคุณอยู่ในสภาพที่ชวนมองสมควรอวดแก่สายตาคนอื่นได้แต่ถ้ารองเท้าคัทชูแบบมิดชิดให้เลือกดีไซน์แบบหัวเรียวจะเหมาะกว่าแบบหัวเหลี่ยมหรือกลมมน
รองเท้าบูทสำหรับสาวอ้วนเตี้ยให้ลืมไปได้เลย อนุญาตให้ใส่ได้เฉพาะเวลาที่ต้องการป้องกันอากาศหนาวหรือย่างเท้าในหิมะเท่านั้นเพราะจะได้มีวันดูดีได้เลยกับรองเท้าบูท